Höfundur
Tenglar
mbl.is
- Myndasíða Millu
- Pullip Myndasíða Sigrúnar og Guðrúnar
- http://123.is/641 Frábær síða gerð af bónda einum í Reykjadal.
- http://vf.is/ Suðurnesjablað
- http://245.is/ Sandgerðis fréttir
vinur
Kartöfluréttir og fleira.
28.3.2008 | 13:18
Mikið hefur verið rætt um kartöflur og nýtingu þeirra
undanfarna daga, spruttu þær upp vegna krepputals
okkar hérna á blogginu.
Við þurfum nú ekki að kvíða uppskriftaleysi.
Rakst á það í blöðunum í gær að kartöflubændur hefðu
verið að gefa út uppskriftabækling.
Þar skilst mér að gegni ýmsa grasa, svosem
kartöflubrauð, og hátíðar súkkulaðikartöflukökur.
Haldið að það sé flott?
Í Fréttinni segir að bændur séu að bjóða upp á
21 aldar rétti úr þessum góða mat.
Kartöflur hafa verið ræktaðar í 250 ár á Íslandi.
Ár kartöflunnar er árið 2008 árið er haldið til að minna fólk
á mikilvægi hennar og er hún ein af grunnfæðutegundum
heimsins, SKO var einhver að tala um fátækra mat.
Það sem meira er að þessi bæklingur er frír,
alveg satt hann kostar ekki neitt.
Þó við þolum ekki ruslpóst, tökum samt eintak.
kveðja Milla.
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Myndaalbúm
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 1
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 5
- Frá upphafi: 832539
Annað
- Innlit í dag: 1
- Innlit sl. viku: 4
- Gestir í dag: 1
- IP-tölur í dag: 1
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Nýjustu færslurnar
- Ranghugmynd dagsins - 20241121
- Kvenfrelsunarflog Ríkisútvarpsins
- Ríki heimsins eru ekkert hrifin af frelsi
- Kosningagos
- Úkraínustríðið 11 ára
- Hvar er Miðflokkurinn?
- Knockin' On Heaven's Door
- Fyrstu 20 dagar nóvembermánaðar 2024
- Sósíalistaflokkur Íslands - tilraun númer tvö!
- Viðreisnarhjartað tifar
- Hver ER; LJÓSBERI jarðarbúana þegar að það kemur að heimsóknum gesta frá öðrum stjörnukerfum?
- Hægt með krónunni?
- Er Kína í stríði við Evrópu??
- Karlmannatíska : RALPH LAUREN Polo Holiday 2024
- Hérna kemur NÝJASTA TÆKNITEIKNINGIN af HINU NÝJA GOSI sem að er nú NÝ HAFIÐ: 20.NÓVEMBER 2024:
Athugasemdir
Gratíneraðar kartöflur eins og ég held að þær séu gerðar;
Skorið niður kartöflur, sett í fat, helt rjóma og einu eggi út í og blandað því saman ágætlega ( ekki í blandara!!), og bæta síðan við kartöflukryddi og síson all og síðan settur gratín ostur yfir og geymist í ofni þangað til þær eru bakaðar
Ógeðslega gott! Og svo franskarnar, má ekki gleyma snakkinu heldur
Róslín A. Valdemarsdóttir, 28.3.2008 kl. 13:32
Flott hjá þér, gratíneraðar eru æðislegar og líka franskar.
Knús kveðja Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 28.3.2008 kl. 14:16
Ég gleymdi alveg ; KNÚS
Róslín A. Valdemarsdóttir, 28.3.2008 kl. 14:19
Hér verður soðin ýsa með miklum kartöflum í kvöld
Brynja skordal, 28.3.2008 kl. 14:59
Líst vel á þetta en hvar ætli sé hægt að nálgast svona bækling?
Huld S. Ringsted, 28.3.2008 kl. 15:31
Þeir eiga að liggja frammi í verslunum í hverju bæjarfélagi,
kannski eru þeir veðurtepptir í Reykjavík?
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 28.3.2008 kl. 15:48
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.