Höfundur
Tenglar
mbl.is
- Myndasíða Millu
- Pullip Myndasíða Sigrúnar og Guðrúnar
- http://123.is/641 Frábær síða gerð af bónda einum í Reykjadal.
- http://vf.is/ Suðurnesjablað
- http://245.is/ Sandgerðis fréttir
vinur
Allt á fullu í eldhúsinu.
4.8.2008 | 17:44
Dóra mín alltaf bissý í eldhúsinu, þarna er verið að baka pizzur
heima hjá Sollu og Fúsa, allir gerðu það sem þeim langaði í.
svo fór amma með börnin sín í sjoppuna að kaupa ís í gámum
og tilheyrandi sælgæti út í.
« Síðasta færsla | Næsta færsla »
Myndaalbúm
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (23.11.): 0
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 5
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 4
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Nýjustu færslurnar
- Skondin mótsögn
- Rís nýtt hernaðarbandalag upp úr öskustó?
- MÍNIR MENN KLÚÐRUÐU LEIKNUM Á SÍÐUSTU FIMM MÍNÚTUNUM........
- Viðreisnarvilla vill leiða þjóð okkar afvega
- Nýju fjölmiðlarnir
- Hvers virði er fráfesting í þjónustu við fíknisjúka?
- Hvers virði er fráfesting í þjónustu við fíknisjúka?
- Reistir við af þjóðinni, til hvers.?
- Handtökuskipun ICC á Netanyahu og Gallant
- Erfitt að breyta stjórnarskránni - einfallt að breyta þjóðinni
- -geisp-
- Hver er beinþynningar tölfræðin
- ESB, EES og fríverslunarsamningar
- Trúverðugleiki Bergþórs
- Meðvirknin nær út fyrir Miðflokkinn
Eldri færslur
2023
2021
2020
2017
2016
2015
2014
2013
2012
2011
2010
2009
2008
2007
Verndað af höfundarrétti. Öll réttindi áskilin. | Þema byggt á Cutline eftir Chris Pearson
Athugasemdir
Bjarni Ómar er að elda villilæri, ilmar dásamlega hjá honum og ég hlakka sko til þegar hann hringir bjöllunni ummmm. Verði ykkur að góðu.
Ásdís Sigurðardóttir, 4.8.2008 kl. 18:22
Talandi um mat, er enn að bíða eftir uppskrifinni af ENGIFERMARMELAÐINU.
Kærleikur til þín knusan mín
Kristín Gunnarsdóttir, 4.8.2008 kl. 18:25
Ásdís ertu með bjöllu eins og ég mín er gylt og litla ljósið mitt hefur mjög gaman af að hringja til matar, það er að segja ef hún man eftir því fyrir svengd, njótið villilambsins það er bara best.
Knús knús
Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 18:59
Kallinn minn grillaði hrefnukjöt sem var bara gott. Finn reyndar alltaf eitthv. lýsisbragð sem ég kann ekki við. En gaman þegar hann tekur sig til og eldar,alltaf að aukast :-)
M, 4.8.2008 kl. 19:00
Stína mín nú skalltu fá uppskriftina.
Appilsínu og engifermarmilaði.
1 kg. appilsínur.
250 gr. sítrónur.
1 gott engifer.
1kg. hrásykur.
1 litri vatn.
3 tsk. sítronsyre.
Skrælir engiferið skerð ávextina í bita setur í matvinnsluvél,
setur vatnið og ávextina í stóran pott og síður við vægan hita í klukkutíma, þá setur þú sykurinn og sítrónusýruna í og síður í 25 mín. í viðbót án þess að hafa lok á pottinum.
nú svo setur þú bara marmilaðið á krukkur, kælir og lokar.
verði þér að góðu.
Knús til þín Stína mín.
Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 19:12
Já mín kæra ég get ekki borðað hrefnukjöt í dag er samt alin upp við það, maður getur eiginlega ekki treyst á að það sé ekki
brælubragð En flott að þinn skuli elda, minn kann það ekki svo vel fari, nema súpu og eitthvað afar auðvelt, skrýtið hann sem var búin að vera einn í 13 ár er ég kynntist honum, held að þetta sé mér að kenna smekkur okkar var afar ólíkur, en núna er ég búin að koma honum þessari elsku upp á að borða allan mat.
Knús knús
Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 19:21
Heidi Strand, 4.8.2008 kl. 19:50
Takk fyri uppskriftina, verður gerð í vikunni elsku Milla.
Munið að setja altaf mjólk og salt á hrefnukjötið yfir heilan dag, klikkar ekki, kemur sko ekkert vont bragð, ummm langar sko í, eins og besta nautasteik eða þannig.
Kærleiksknus
Kristín Gunnarsdóttir, 4.8.2008 kl. 19:57
Linda Linnet Hilmarsdóttir, 4.8.2008 kl. 20:11
Mundi nú frekar vilja jarðaber, annars hef ég fengið gott hrefnukjöt.
Knús til ykkar
Milla.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 20:16
Dóra mín þú ert sko langflottust
Ásdís Ólafs (IP-tala skráð) 6.8.2008 kl. 19:37
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.