Allt á fullu í eldhúsinu.

100 5450

Dóra mín alltaf bissý í eldhúsinu, þarna er verið að baka pizzur
heima hjá Sollu og Fúsa, allir gerðu það sem þeim langaði í.
svo fór amma með börnin sín í sjoppuna að kaupa ís í gámum
og tilheyrandi sælgæti út í.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ásdís Sigurðardóttir

 BBQ Bjarni Ómar er að elda villilæri, ilmar dásamlega hjá honum og ég hlakka sko til þegar hann hringir bjöllunni  ummmm.  Verði ykkur að góðu. 

Ásdís Sigurðardóttir, 4.8.2008 kl. 18:22

2 Smámynd: Kristín Gunnarsdóttir

Talandi um mat, er enn að bíða eftir uppskrifinni af ENGIFERMARMELAÐINU.

Kærleikur til þín knusan mín

Kristín Gunnarsdóttir, 4.8.2008 kl. 18:25

3 Smámynd: Guðrún Emilía Guðnadóttir

Ásdís ertu með bjöllu eins og ég mín er gylt og litla ljósið mitt hefur mjög gaman af að hringja til matar, það er að segja ef hún man eftir því fyrir svengd, njótið villilambsins það er bara best.
Knús knús
Milla.      

Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 18:59

4 Smámynd: M

Kallinn minn grillaði hrefnukjöt sem var bara gott. Finn reyndar alltaf eitthv. lýsisbragð sem ég kann ekki við. En gaman þegar hann tekur sig til og eldar,alltaf að aukast :-)

M, 4.8.2008 kl. 19:00

5 Smámynd: Guðrún Emilía Guðnadóttir

Stína mín nú skalltu fá uppskriftina.

Appilsínu og engifermarmilaði.

1 kg.      appilsínur.
250 gr.   sítrónur.
1  gott    engifer.
1kg.        hrásykur.
1 litri       vatn.
3 tsk.     sítronsyre.

Skrælir engiferið skerð ávextina í bita setur í matvinnsluvél,
setur vatnið og ávextina í stóran pott og síður við vægan hita í klukkutíma, þá setur þú sykurinn og sítrónusýruna í og síður í 25 mín. í viðbót án þess að hafa lok á pottinum.
nú svo setur þú bara marmilaðið á krukkur, kælir og lokar.
verði þér að góðu.
Knús til þín Stína mín.
Milla.

Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 19:12

6 Smámynd: Guðrún Emilía Guðnadóttir

Já mín kæra ég get ekki borðað hrefnukjöt í dag er samt alin upp við það, maður getur eiginlega ekki treyst á að það sé ekki
brælubragð En flott að þinn skuli elda, minn kann það ekki svo vel fari, nema súpu og eitthvað afar auðvelt, skrýtið hann sem var búin að vera einn í 13 ár er ég kynntist honum, held að þetta sé mér að kenna smekkur okkar var afar ólíkur, en núna er ég búin að koma honum þessari elsku upp á að borða allan mat.
Knús knús
Milla.

Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 19:21

7 Smámynd: Heidi Strand

Creative Art with Fruits N Veggies

Heidi Strand, 4.8.2008 kl. 19:50

8 Smámynd: Kristín Gunnarsdóttir

Takk fyri uppskriftina, verður gerð í vikunni elsku Milla.

Munið að setja altaf mjólk og salt á hrefnukjötið yfir heilan dag, klikkar ekki, kemur sko ekkert vont bragð, ummm langar sko í, eins og besta nautasteik eða þannig.

Kærleiksknus

Kristín Gunnarsdóttir, 4.8.2008 kl. 19:57

9 Smámynd: Linda Linnet Hilmarsdóttir

BBQ

Linda Linnet Hilmarsdóttir, 4.8.2008 kl. 20:11

10 Smámynd: Guðrún Emilía Guðnadóttir

Mundi nú frekar vilja jarðaber, annars hef ég fengið gott hrefnukjöt.

Knús til ykkar
Milla.

Guðrún Emilía Guðnadóttir, 4.8.2008 kl. 20:16

11 identicon

Dóra mín þú ert sko langflottust

Ásdís Ólafs (IP-tala skráð) 6.8.2008 kl. 19:37

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband