Var ekki einhver að biðja um uppskriftir?
13.9.2008 | 14:07
Maturinn sem ég hafði í gærkvöldi.
Svínalundir sneiddar og snyrtar
steiktar á sjóðandi heitri pönnu og í
eldfast mót salt og pipar yfir.
Ferskjusósa.
3 dl svínasoð eða vatn +2 svínakjöts-teninga.
1/2 dós ferskjur
1/2 -- sýrður rjómi ég notaði létt yogurt
1 dl rjómi ég notaði kaffirjóma
1 tsk Karrý madras
1 matsk Teryaki soja
1 --- Mangó Chutney
helminginn af safanum úr dósinni
Hitið kryddið í olíunni allt sett út í soðið í 2 mín,
síðan hellið yfir kjötið inn í ofn í 15- 20 mín.
Borið fram með brúnum grjónum og fersku salati að
smekk hvers og eins.
Æðislegur matur og sósan örugglega góð með kjúkling,
lúðu og skötusel.
Einn svona prufurétt gerði ég. það var Indverskur pottréttur.
2-3 matsk olía helst kaldpressuð kókosolía.
1 --- Curry-paste
1/2 tsk engiferduft
1/2 - Cummen duft
1/4 - Cilli eða cayenne pipar
dass af sjávarsalti
2 st tómatar smátt skornir
1 Dós lífrænt ræktaðar bakaðar baunir
1 búnt ferskur kóríander ég notaði basil.
Olían sett í pott og allt kryddið út í hitað vel saman
síðan allt út í og látið malla í um 5 mín.
bara þessi réttur með grjónum og salati er topp máltíð
Það má auðvitað nota kjúklingabaunir í þennan rétt
ef fólk vill.
Gangi ykkur vel og BONE APETIT.
Athugasemdir
Fer í það strax Silla mín var ekki búin að gleyma því, en takk samt fyrir að minna mig á það.
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 13.9.2008 kl. 16:57
m.. m.. .m... Þetta á sko eftir að prófa... Kv
hindin (IP-tala skráð) 13.9.2008 kl. 22:04
Þér er það óhætt þetta er bara æði Hindin mín
Guðrún Emilía Guðnadóttir, 14.9.2008 kl. 08:06
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.